Vị trí và hướng đặt đài phun nước bằng đá hợp phong thủy

huongdoan

New member
#1
Vị trí đặt đài phun nước bằng đá
Đài phun nước bằng đá thường được đặt trước cửa ra vào của các công trình kiến trúc về phía tay trái từ trong nhà nhìn ra. m thanh tiếng nước chảy của đài phun nước có thể thu hút sự chú ý của mọi người.
Hướng đặt đài phun nước bằng đá
Hướng dòng chảy của nước không nên đối mặt với lối vào của phòng hoặc nhà ở, vì như thế sẽ gây ra sự phân tán năng lượng. Sự luân chuyển của nước luôn phải mạnh hơn nước ở tồn trong đài. Trong phong thủy, bạn nên đặt đài phun nước bằng đá ở hướng Đông Nam, hướng Bắc hoặc hướng Đông.

Điều này giúp công danh sự nghiệp của bạn được thăng tiến. Ở vị trí hướng Đông Nam, đài phun nước sẽ ưu tiên cho sự giao tiếp, mối quan hệ, sự sáng tạo và phát triển hài hòa. Nếu nằm ở phía Đông, tháp phun nước tốt cho xây dựng sự nghiệp, và thực hiện ước mơ của bạn.
Cách bảo quản đài phun nước bằng đá
Với đài phun nước bằng đá, bạn tuyệt đối không được cho hóa chất tiếp xúc trực tiếp lên đài vì như vậy sẽ khiến kết cấu và màu sắc của đài phun nước bị biến đổi. Điều này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị phong thủy của vật phẩm.
Mua đài phun nước bằng đá ở đâu?
Giá
Tùy vào kích thước và nguyên liệu làm đài phun nước bằng đá mà giá cả không giống nhau. Nó có thể dao động từ vài triệu đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng.
Mua đài phun nước bằng đá ở đâu?
Bạn có thể đặt mua đài phun nước bằng đá ở các cơ sở chuyên làm tượng đá non nước hay các cơ sở mỹ nghệ chất lượng trên toàn quốc. Trong đó, bạn có thể tham khảo và mua tượng tại các cơ sở đá mỹ nghệ non nước, thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi hy vọng với những thông tin ở bài viết trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về đài phun nước bằng đá và nhanh chóng sở hữu một vật phẩm giá trị thế này nhé! Chúc các bạn thành công!

Nguồn : https://www.damynghelaichi.com
 
Top