Thầy giáo chia sẻ bí kíp bỏ thuốc lá trong vòng 5 ngày

huongdoan

New member
#1
Thầy giáo chia sẻ bí kíp bỏ thuốc lá trong vòng 5 ngày
Là một người giáo viên tôi luôn muốn xây dựng hình ảnh một người thầy giáo gương mẫu trong mắt học sinh. Tuy nhiên tôi bị nghiện thuốc lá đã lâu và việc bỏ nó ra khỏi cuộc sống là một điều rất khó khăn đối với tôi. Nhưng nhờ vào những lời góp ý của học sinh, đồng nghiệp, bạn bè, gia đình và đặc biệt là nước súc miệng Thanh Nghị đã giúp tôi từ bỏ thành công thuốc lá. Vì vậy tôi chia sẻ bài viết này nhằm muốn gửi đến những ai đang muốn bỏ thuốc động lực cũng như bí kíp cai thuốc trong vòng 5 ngày. Các bạn hãy tham khảo nó nhé!
Khi mới bắt đầu tôi đã rất ái ngại vì có nhiều người đã bỏ được nhưng sau một thời gian lại quay trở lại sử dụng. Tuy nhiên được một người bạn giới thiệu trang web tôi đã tìm thấy nước súc miệng Thanh Nghị và nó đã giúp tôi đã từ bỏ thành công và bây giờ khi nhìn thấy thuốc lá tôi lại không còn có cảm giác thèm như trước.
  1. Nguyên nhân nghiện thuốc lá
  • Do nghiện Nicotin
Đây là chất có trong thuốc lá gây nghiện cho não, chỉ càn 7 giây thì nó có thể đi lên não và làm cho người hút cảm thấy thoải mái, đê mê. Khi chất này trong cơ thể giảm đi có thể khiến cho bạn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, thiếu tập trung. Vì vậy để tập trung làm việc thì bạn lại phải hút thuốc.
  • Do thói quen hút thuốc
Đây là hành vi được lặp đi lặp lại nhiều lần và trở thành thói quen khó bỏ. Với nhiều người hút thuốc trở thành thói quen nên sau mỗi bữa ăn có thể làm một điếu thuốc, trước khi đi ngủ hút một điếu, khi căn thẳng cũng hút.
  • Do tâm lý
Nhiều người cho rằng hút thuốc lá có thể giúp họ cảm thấy thoải mái hơn, tỉnh táo hơn để tập trung vào công việc. Do đó khi nghĩ đến việc bỏ thuốc lá thì họ lại sợ mất cân bằng trong cuộc sống và lo sợ tăng cân.
2. Bỏ thuốc lá mang lại lợi ích gì?
Với nhiều người khi nhắc đến việc bỏ thuốc lá thì đó là một cực hình đối với họ. Tuy nhiên hãy nhìn về những lợi ích mà việc bỏ thuốc lá mang lại để có động lực hơn trong việc cai thuốc nhé.
Trước hết nó sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe, bạn không còn phải khạc đờm nhiều vào mỗi buổi sáng để tránh các bệnh về hô hấp, khoang miệng
Thứ hai bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Với giá thuốc như hiện nay thì việc bỏ thuốc sẽ giúp bạn tiết kiệm được 700 nghìn đồng và sử dụng vào mục đích khác lành mạnh hơn.
Bỏ thuốc lá giúp bạn có hàm răng trắng, hơi thở thơm mát, mọi người sẽ thân thiết với mình hơn.
3. Những cách bỏ thuốc lá hiệu quả
  • Sử dụng quế: Khi mới bỏ thuốc bạn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng căng thẳng thần kinh, mệt mỏi và chán ăn. Do đó hãy sử dụng một chút quế để tăng hoạt động của não và giúp bạn minh mẩn, thoải mái hơn nhé.
  • Sử dụng muối: Khi đang phải đấu tranh với cơn thèm thuốc mà chưa biết phải làm thế nào thì hãy chạy ngay xuống nhà bếp và ngậm ít muối. Vị mặn sẽ giúp bạn đỡ thấy nhạt miệng hơn và nhanh chóng quên đi cơn thèm thuốc.
  • Sử dụng nước súc miệng cai thuốc Thanh Nghị: để vừa bảo vệ sức khỏe vừa có thể cai thuốc tôi khuyên các bạn nên tìm đến với những sản phẩm thiên nhiên. Điển hình là nước súc miệng Thanh Nghị.
Nước súc miệng Thanh Nghị hoàn toàn an toàn không gây ra tác dụng phụ nào, không gây mệt mỏi, không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa hay sức khỏe người dùng. Trước khi sử dụng sản phẩm này thì người dùng không được hút bất cứ một điếu thuốc nào. Bạn có thể kiềm chế được cơn thèm thuốc sau một làn súc. Nhờ những hoạt chất trong nước súc miệng sẽ làm biến mất đi cảm giác đê mê khi hút thuốc mà thay vào đó là sự khó chịu.
Với mỗi lần súc miệng bạn có thể kiềm chế cơn thèm thuốc 3-4h. Duy trì đều đặn bạn có thể nhận được hiệu quả tốt. Và chỉ cần từ 5-7 ngày thì bạn có thể từ bỏ hoàn toàn thuốc lá.
Cùng với liệu trình sử dụng nước súc miệng Thanh Nghị hãy vạch ra cho mình một kế hoạch cai thuốc lá triệt để. Dành nhiều thời gian hơn cho thể thao và các hoạt động khác để nhanh chóng quên đi cơn thèm thuốc nhé.
Tham khảo thêm bài viết : Bác Sĩ Giải Thích Vì Sao Cai Thuốc Lá Lại Tăng Cân Và Giảm Cân
 
Top