Tại sao không ký được giấy nộp thuế điện tử

taiphamduc

New member
#1
Không ký được giấy nộp thuế điện tử là một trong những lỗi mà kế toán rất hay gặp khi tiến hành thao tác để nộp thuế điện tử. Đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn lý giải nguyên nhân gây lỗi và cách khắc phục cực đơn giản, nhanh chóng.

1. Vì sao không ký được giấy nộp thuế điện tử
Thông thường, lỗi không ký được giấy nộp thuế điện tử xuất phát từ vấn đề cài đặt java của máy tính mà người nộp thuế sử dụng. Theo đó, bản java mà máy tính người nộp thuế sử dụng chưa đúng chuẩn hoặc đã quá cũ, cần phải cập nhật phiên bản mới để có thể ký được giấy nộp thuế điện tử thành công.

2. Hướng dẫn cách khắc phục vấn đề không ký được giấy nộp thuế điện tử
proxy.php?image=https%3A%2F%2Feinvoice.vn%2FFileUpload%2FArticleMaterials%2Fimages%2Fkhong-ky-duoc-giay-nop-thue-dien-tu-2.png&hash=469ed05a2661ce0e1fdb353f9457ecdb


Cách khắc phục vấn đề không ký được giấy nộp thuế điện tử cực nhanh chóng.

Khi gặp trường hợp không ký được giấy nộp thuế điện tử thành công, bạn cần xử lý bằng cách kiểm tra lại xem máy của mình đã cài đặt java đúng chuẩn hay chưa, hoặc phiên bản đã quá cũ thì cập nhật phiên bản mới.
Cụ thể, cách xử lý java để nộp thuế thành công một cách chi tiết, bạn sẽ làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra bản java cài đặt trên máy tính
Bạn cần kiểm tra lại bản java đã cài đặt máy tính mình dùng để tiến hành nộp thuế điện tử. Nếu là bản đã cũ thì sẽ tiến hành tiếp các bước sau.
Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảm bài biết tại http://bit.ly/2uXLIcm
 
Top