“Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trọng tâm TP.HCM

daokienthuc

New member
#1
“Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trọng tâm TP.HCM

Theo thăm dò mới nhất của CBRE Việt Nam, giá thuê căn hộ cao cấp khu vực huyện một đang ở mức khoảng một.500 – 3.500 USD/tháng. Bên cạnh đó, theo dự báo của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, giá tiền này sẽ còn nâng cao cao trong tương lai, đặc biệt là trong một – 3 năm đến do nguồn cầu ngày càng tăng mạnh mang sự mở mang của cộng đồng đơn vị nước ngoài tại Việt Nam.


giai đoạn hội nhập TPP và khuynh hướng thế giới hóa diễn ra càng ngày càng chóng vánh đã đưa tới sự gia tăng ko ngừng số lượng người nước ngoài tới Việt Nam sinh sống và khiến cho việc. Theo Bộ Kế hoạch và đầu cơ, hiện Việt Nam với hơn 90.000 người nước ngoài, tập trung phổ quát nhất ở những tỉnh thành to. Tỉ lệ thuận mang sự gia nâng cao số lượng người đấy là nhu cầu thuê căn hộ cao cấpvới tốc độ tăngtrung bình 7% mỗi năm.

đặc trưng tại TP.HCM, cơn khát căn hộ cho thuê thuộc tầng lớp cao cấp tại khu trọng tâm, nhất là quận một vẫn chưa được thỏa mãn. Bởi vì đây là nơi người nước ngoài chọn ở phổ biến nhất mà tổng số Công trình thuộc phân khúc này tính tới hết năm nay chỉ ngừng lại ở Báo cáo 10. Trong đó, chẳng phải Công trình nào cũng giải quyết được những buộc phải về tiêu chuẩn và tiện ích sống của khách thuê. Khi nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu, trạng thái nâng cao giá diễn ra là tất yếu.

thăm dò của CBRE Việt Nam, căn hộ 1 phòng ngủ tại khu vực trọng tâm quận 1 mang giá cho thuê từ 1.300 – một.500 USD/tháng; căn hộ 2 phòng ngủ chao đảo trong khoảng khoảng hai.000 – 3.500 USD/tháng. Thống kê thị trường bất động sản TP.HCM trong quý 1/2016 của Savills Việt Nam cũng cho biết, giá cho thuê nhàng nhàng toàn thị phần nâng cao từ 1- 4% so với quý trước.
dù rằng giá thuê cao nhưng căn hộ cao cấp vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt. Theo Đánh giá thực tiễn từ 1 hàng ngũ người nước ngoài đang đảm đang các vị trí lãnh đạo cấp cao trong những tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam thì họ sẵn sàng chi trả số tiền trong khoảng khoảng 3.000- 3.500 USD/tháng, thậm chí là phổ quát hơn ví như căn hộ đấy đảm bảo được các tiêu chí khó tính về vị trí vàng, không gian thoáng đãng, nhân thể ích đẳng cấp đồng bộ. Nắm bắt được tâm lý này, những chủ đầu cơ cũng đang sở hữu thiên hướng tạo ra những bất động sản siêu sang nhằm đáp ứng quý khách sang trọng.
phân tích hướng đi trên của thị phần, ông Neil MacGregor, giám đốc điều hành Savills Việt Nam cho biết, thị trường đang đòi hỏi các sản phẩm cao cấp sở hữu những đặc điểm như gần các nơi sát mặt nước, đông đảo tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp, nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, im tĩnh và an ninh tuyệt đối nghiêm nhặt. Ông cũng cho biết thêm: “
người dùng hiện nay rất để ý đến nhân tố tầm nhìn thoáng đãng cho căn hộ, họ sẵn sàng trả số tiền cao hơn để với thể sở hữu căn hộ mang tầm nhìn hấp dẫn nhất. Thiên hướng này sở hữu thể tiếp tục nâng cao lên chỉ cần khoảng gần tới”.
Nhu cầu thì hiện hữu nhưng các căn hộ cao cấp đáp ứng phần đông những tiêu chí mà người thuê đang tìm kiếm trên thị trường đang phát triển thành khan thảng hoặc vì quỹ đất khu vực trọng tâm ngày càng bị thu hẹp. Hiện chỉ rất ít các mảnh đất “vàng” nằm tại thị xã một, trong đó có khu đất vàng Ba Son vừa nằm trong lòng thị xã một, vừa ven sông là đủ tiêu chuẩn để với thể lớn mạnh một Công trình siêu sang thỏa mãn mọi nhu cầu của những nhà đầu cơ cũng như khách ở thuê.
Cũng theo Phân tích của các chuyên gia bất động sản, sự xuất hiện siêu Công trình mới của Tập đoàn Vingroup trên mảnh đất vàng Ba Son sẽ tạo nên 1 cú hích cho thị trường căn hộ cao cấp cho thuê năm 2016, giúp khơi thông nguồn cung cả về số lượng và chất lượng.

Nguồn: Internet
Thông tin liên hệ:
========================
CTY TNHH CITI REALESTATE
Hotline:
0916189066 ( Wechat, Whatsapp, Zalo)
0995567738 ( Viber )
Page: //facebook.com/chothuecanhoquantu/
Website: //canhoquan4.com/
==================================
 
Top