Hãy bỏ túi ngay một số mẹo làm đẹp siêu tốc này để lúc nào cũng thật xinh xắn

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Mặc dù đó là buổi hẹn hò khá lê la thì quán xá với bạn bè thì tham dự một buổi phỏng vấn xin việc, bạn cũng dành riêng một thời gian cho công việc trang điểm hàng ngày.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fe793d7d5ba2b.png&hash=a406f6e0e2725530b6a3821419053195


Bỏ túi ngay một số mẹo làm đẹp siêu tốc này để lúc nào cũng xinh

Cũng là người phụ nữ, thì đừng bao giờ ra ngoài với khuôn mặt vẫn thiếu đầy cái sức sống. Ví dụ như bạn vẫn không có thiếu thời gian cho chính việc này, thì chính một số mẹo làm đẹp sau đây, để mang lại sự tiện ích cho chính bạn.

Làm sạch da nhanh chóng

Bạn hãy rửa mặt với nguồn nước ấm hoặc dùng giấy ướt để tẩy trang và làm thật sạch, sẽ giúp làn da ăn phấn hơn khi bạn đã trang điểm được nhanh chóng.

Không nên xem thường kem chống nắng

Để sở hữu làn da thật tươi đẹp thì một loại kem chống nắng là Nguồn sản phẩm không thể thiếu trong mọi công việc tiang điểm hàng ngày được nhé các giới trẻ.
Theo một số chuyên gia về mỹ phẩm đã làm việc với Madonna đã cho rằng mọi sự cố gắng chỉ dành riêng cho bạn đều trở nên vô ích, nếu giới trẻ thiếu đi một bước khá là quan trọng này.

Lại có thêm nhà thẩm mỹ khá nổi tiếng khác cũng như mọi lời khuyên là sử dụng loại kem chống nắng có chứa phần SPF 25 trở nên hàng ngày để tránh mọi tác hại của tia cực tím.

Tẩy tế bào chết bằng vỏ chuối

Thậm chí là nguồn vỏ chuối cũng chứa nhiều thành phần vitamin C và lượng magie sẽ luôn khắc phục mọi khuyết điểm từ làn da, đặc biệt là luôn điều trị mụn và cách làm đẹp da vô cùng hiệu quả.

Bạn hãy áp dụng ở bên trong vỏ chuối, để massage cho làn da thật nhẹ nhàng từ bên ngoài, cho tới phần thân vỏ đã chuyển sang màu nâu. Một lúc sau đó bạn hãy rửa mặt bằng nguồn nước thật ấm.

Trả lại sức sống cho tóc

Bạn nên thoa đôi chút dầu dưỡng bóng lên mái tóc trước khi bạn đã ra ngoài, để giúp những lọn tóc vào nên hay tạo một cảm giác suôn mượt nhiều hơn.

Đối với bộ tóc dầu hoặc còn bị bếp dính, mà bạn có thể sử dụng đôi chút phấn rôm rồi mới thoa nhiều cái khuyết điểm cho làn da. Đặc tính của chúng là trị mụn khá nhanh chóng.
 
Top