Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Quốc

#1
Với vấn nạn trộm cắp, cướp giật đáng báo động như hiện nay, người dân mỗi khi ra đường đều cảm thấy lo lắng, sợ sệt. Nhưng có một nơi khiến tất cả chúng ta không phải trải qua nỗi sợ hãi đó, nơi mà chúng ta có thể yên tâm về tính mạng và tài sản của mình. Hãy dành vài phút ít ỏi để tìm hiểu xem đó là nơi nào nhé!
Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Quốc – Người bạn đồng hành đáng tin cậy
Dịch vụ bảo vệ đã trở thành một dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống đời thường của mỗi chúng ta. Từ các doanh nghiệp, công ty cho tới tập thể, cá nhân đều quyết định lựa chọn dịch vụ bảo vệ để đảm bảo sự an toàn cho mình. Trong số những cái tên được khách hàng tin tưởng, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Quốc là cái tên gây ấn tượng và chú ý nhất.
Tất cả những khách hàng khi đến với An Quốc đã không còn cho rằng đây chỉ là một công ty bảo vệ mà thực sự trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy. Từ đội ngũ ban lãnh đạo cho tới nhân viên bảo vệ đều đặt khách hàng lên trước bản thân mình với hi vọng khách hàng có được giây phút thoải mái, yên tâm nhất.
Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Quốc sở hữu nguồn nhân lực chất lượng ra sao?
Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, An Quốc đang sở hữu lượng quân số hùng mạnh với 1.500 nhân viên bảo vệ, địa bàn rộng khắp 32 tỉnh thành trên toàn quốc.
Toàn thể nhân viên bảo vệ có thể lực tốt được tuyển chọn khắt khe, khi làm việc họ sẵn sàng hi sinh vì nhiệm vụ. Vì được đào tạo chuyên nghiệp nên cách xử lý tình huống vô cùng nhanh nhẹn, cẩn trọng, quan trọng hơn là họ làm việc từ cái tâm của người mang trọng trách đem đến sự an toàn cho khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Quốc có những loại hình dịch vụ nào?
Thước đo đánh giá một công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngoài dựa vào nhân sự còn phụ thuộc vào đơn vị đó cung cấp những loại hình dịch vụ nào.
Hiện nay, An Quốc cung cấp gần như toàn bộ dịch vụ bảo vệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, trong số đó loại hình bảo vệ sân golf, bảo vệ ngân hàng, điều hành bãi giữ xe... là những loại hình bảo vệ thế mạnh.
Danh sách loại hình dịch vụ bảo vệ tại An Quốc
Dịch vụ bảo vệ yếu nhân
Dịch vụ bảo vệ tài sản
Dịch vụ bảo vệ nhà máy, công xưởng
Dịch vụ bảo vệ trường học
Dịch vụ bảo vệ tòa nhà
...

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Quốc cam kết đối với khách hàng thế nào?
Công ty bảo vệ An Quốc có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý, đảm bảo mang giá cả tốt nhất đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
An Quốc cũng luôn đồng hành với khách hàng trong những giai đoạn khó khăn và sẵn sàng giúp đỡ nếu khách hàng có yêu cầu.
“Giữ vững thành quả của bạn” là phương châm mà An Quốc tín nhiệm trong suốt những năm tháng làm dịch vụ bảo vệ của mình. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra khi An Quốc bảo vệ mục tiêu, An Quốc sẽ bồi thường phí tổn hại cho khách hàng.
Với những ưu điểm nói trên, hãy liên hệ với ngay công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Quốc khi bạn có nhu cầu.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc
Trụ sở chính: Tòa nhà An Quốc, số 12, ngõ 102, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 02433.828.828/02433.829.829
Email: dvbvanquoc@gmail.com
Hotline: 0936.329.068
 
Top