Cho thuê căn hộ ở TP.HCM giá ngày một đắt đỏ

daokienthuc

New member
#1
Cho thuê căn hộ ở TP.HCM giá ngày một đắt đỏ

Cư dân sống trong những căn hộ cho thuê siêu nhỏ ở thị thành Hồ Chí Minh hiện phải chi khoảng 35% thu nhập hàng tháng cho việc thuê nhà, thuê căn hộ ……

Đối có với của 1 số người thuộc phân khúc bình dân của TPHCM, những căn hộ siêu nhỏ mà họ gọi là nhà đang ngày càng chật hẹp hơn và đắt đỏ hơn.
TPHCM vốn được biết tới là một trong các thị trường bất động sản với giá thành hơi “chát” nhất Việt Nam. Ấy là một phần lý do tại sao rộng rãi người thu nhập phải chăng ở Hồ Chí Minh, trong phổ quát trường hợp là cả gia đình, đề nghị sống trong những căn hộ siêu nhỏ được chủ cho thuê ngăn ra trong khoảng căn hộ ( nhà ) rộng hơn.
Theo một nghiên cứu cách đây không lâu do Đại học Hồng Kông thực hiện, cư dân sống trong các căn hộ siêu nhỏ ở thành thị này hiện phải chi khoảng 41% thu nhập hàng tháng cho việc thuê nhà, so có chỉ 29% bí quyết đây 2 năm.
Giá thuê trung bình của một căn hộ siêu nhỏ ở Hồng Kông hiện ở mức khoảng 3.924 Đôla Hồng Kông, tương đương 506 đô la, mỗi tháng.
Giá thuê nhà ở các khu trung tâm Hồng Kông và khu Kowloon đã vượt xa ở khu Tân Giới (New Territories) – nơi mà những người nghèo bắt buộc sắm đến để thuê chỗ ở, bất chấp họ phải mất thêm thời kì và giá bán cho việc chuyển động hàng ngày.
Theo nghiên cứu, giá thuê một căn hộ hơn 8 mét vuông ở thị xã trung tâm Tsim Sha Tsui sở hữu thể lên tới 5.500 Đôla Hồng Kông, tương đương 710 đô la Mỹ, mỗi tháng.
một bài báo vào năm 2011 của tờ Wall Street Journal cho biết một gia đình trả 4.000 Đôla Hồng Kông, tương đương 516 USD, mỗi tháng để sống trong một căn hộ rộng gần 14 mét vuông ở huyện “nhà nghèo” Sham Shui Po ở khu Kowloon. Trong căn hộ này với bếp, bàn ghế, tủ lạnh và giường.
ko gian trong các căn hộ siêu nhỏ ở Hồng Kông cũng đang càng ngày càng phát triển thành chật hẹp hơn – nghiên cứu cho biết.
Diện tích nhà ở bình quân đầu người trong các căn hộ siêu nhỏ ở vùng cương vực này đã giảm 29,3% từ năm 2013, xuống còn hơn 4,4 mét vuông vào năm 2015. Diện tích này ko rộng hơn một cái giường to là bao.
Nguồn: Internet
Cho Thuê OT thị xã 4

Địa chỉ: thị xã 4, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0916 189 066
 
Top