Cho con uống Canago HMO mỗi ngày để con yêu tăng trưởng tốt nhất

marktine

New member
#1
Sản phẩm dinh dưỡng CANAGO được đưa ra thị trường cho các bé với thành phần được nhập khẩu từ New Zealand, không hocmon nhân tạo (gây dậy thì sớm như nhiều sữa công thức cho bé tràn lan trên thị trường hiện nay).

CANAGO khác với đa số các sản phẩm sữa nổi trội khác với ưu điểm giúp bé tăng cân, tăng cao nhanh chóng với hàm lượng dinh dưỡng trong sữa khá cao. Với những bé cơ địa mát, ít táo bón thì đây là một dòng sữa tuyệt vời. CANAGO hội tủ đầy đủ 4 yếu tố : đề kháng, tăng cân, chiều cao, trí não phù hợp với các bé.

Bé nào đang có nhu cầu tăng cân mạnh mẽ, bé nào dùng các dòng sữa khác không tăng cân chuyển qua CANAGO chắc chắn sẽ cải thiện thấy rõ.

Thành phần của CANAGO có gì đặc biệt?

Bổ sung HMO - 2'FL, sữa non, Selen, kẽm

HMO có vai trò là prebiotics đặc biệt, là thức ăn cho các vi khuẩn có lợi. Bổ sung HMO giống như mẹ cung cấp đủ "thức ăn" để nuôi dưỡng và phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột cho trẻ.

HMO có thể chống các tác nhân gây bệnh bám dính. Khi không có HMO, vi khuẩn bám vào các thụ thể của tế bào, sau đó xâm nhập vào trong tế bào gây nhiễm trùng và bệnh. Khi có HMO, HMO hoạt động như mồi nhử cho các tác nhân gây bệnh bám vào thay vì bám vào thụ thể của tế bào.

HMO có thể kích thích các tế bào miễn dịch tiết ra các yếu tố bảo vệ. Các nghiên cứu chuyên sâu chỉ ra rằng, HMO giúp giảm nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ đang lớn.

DHA, Choline: Phát triển trí não

Giúp duy trì chức năng của các tế bào của não, và đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển toàn diện và hoạt động của não bộ. Chất dinh dưỡng này có tác dụng đảm bảo cho các tế bào trong toàn bộ cơ thể hoạt động bình thường. Khi còn trong bụng mẹ, thai nhi hấp thu choline từ mẹ để phát triển khỏe mạnh.

Choline đặc biệt có hàm lượng cao trong sữa, gan, trứng và đậu phộng (lạc). Chất này cũng có trong thịt gia cầm, cá, và các loại hạt

Tăng cường canxi Nano phát triển chiều cao; Vitamin A bảo vệ thị lực

Hệ dưỡng chất Canxi và Phospho hữu cơ với lỷ lệ hợp lý, Vitamin D3, Vitamin K2 (MK7) cùng với Lysine làm tăng cường hiệu quả hấp thu và chuyển hoá Canxi vào xương, giảm áp lực đào thải của thận giúp trẻ phát triển hệ xương vững chắc, dẻo dai, cao lớn vượt trội.

Canago chứa hàm lượng cao chất xơ và lợi khuẩn giúp bé hấp thụ tốt, tăng cân tốt

Tăng cường hấp thu Lysine, Kẽm, FOS/Inulin/GOS, Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa, giúp trẻ hấp thu tốt các chất dinh dưỡng đồng thời kích thích thèm ăn, chống đầy bụng, ngăn ngừa táo bón.

CANAGO sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé

✔ Canago Newborn: Tăng cường miễn dịch - Khởi đầu khỏe mạnh. Dành cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi.
✔ Canago Digest: Tiêu hóa khỏe mạnh - Bảo vệ đường ruột. Dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi - 6 tuổi.
✔ Canago Pedia: Dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Dành cho trẻ từ 1 - 10 tuổi.
✔ Canago Grow IQ: Phát triển chiều cao, thị giác & trí não. Dành cho trẻ từ 1 - 10 tuổi.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thực phẩm StarFOOD
Địa Chỉ: B9 Khu Đô Thị Đại Kim, đường Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Email : cskh@starfood.com.vn
Điện thoại : 02432 010 927
Website: starfood.com.vn
 
Top