Cách trị mụn đầu đen siêu hiệu quả bằng tỏi khô

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Tuy nhiên, mụn đầu đen đã xuất hiện từ lâu có thể là nỗi ám ảnh lớn của tất cả chị em phụ nữ sắp tới. Ngoài ra, ai cũng quan tâm tới cách điều trị mụn hiệu quả.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F0e0d8a652ab1.jpg&hash=1839a5e4a1e4c180e607125049f4db89


Mụn đầu đen là gì

Mụn đầu đen đã tồn tại từ lâu, không những gây mất các thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng khá lớn với mối quan hệ. Tuy nhiên, chúng vẫn làm cho mấy chị em phụ nữ tự tin hơn hẳn và ngại giao tiếp với người ngoài.

Vết mụn đầu đen sẽ nổi lên chi chít trên làn da mặt, cũng là do sự viêm nhiễm các lỗ chân lông, bởi vì lớp bụi bẩn đã bám thật sâu vào lỗ chân lông sẽ làm tắc nghẽn các lỗ chân lông cũng không tuyến bã nhờn đều thoát ra ngoài.

Bộ làn da sẽ trở nên nhờn nhớt hơn và mụn sẽ dần hình thành nhiều hơn mỗi ngày. Vì thế, vết mụn có thể làm cho các lỗ chân lông dần to ra để lại nhiều vết thâm nám.

Do đó, bạn nên lựa chọn các phương pháp điều trị vết mụn là điều khá quan tâm. Để sở hữu làn da luôn da luôn mịn màng và chắc khỏe hơn.

Trị mụn đầu đen bằng tỏi như thế nào

Để có phương pháp điều trị vài nốt mụn đầu đen đều khó chịu ở vùng mũi hoặc ở trên má. Cho tới việc bạn cần làm là xông hơi cho một số lỗ chân lông thường nở rộng. Bạn hãy trộn sự hỗn hợp nguồn nước sẽ xông hơi bằng thảo mộc như là, xả, chanh hoặc lá tía tô.

Sau đó, bạn hãy dùng sự hỗn hợp với nước tỏi rồi mới trộn lòng trắng của quả trứng cá. Đối với một số người có làn da ít bị kích ứng thường xuyên, sẽ thêm đôi chút nước cốt chanh.

Phần cuối cùng là bạn đều thoa sự hỗn hợp này lên trên mũi hãy chờ thật khô mới lột thật nhẹ để lấy chất cặn bã ra khỏi khu vực làn da.

Một số lưu ý khác

Đối với việc bạn đã dùng củ tỏi rồi đắp trực tiếp lên da mặt bạn, không được để quá 5 - 7 phút, bởi làn da của bạn khá mỏng, còn thành phần củ tỏi đều độ cay nồng, có thể gây ra chứng bỏng rát hoặc tổn thương ở trên làn da.
 
Top